新闻中心

【bet 855】15 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia triển lãm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam

Quy mô tăng 70%

Sự kiện nhằm hỗ trợ doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam nhỏ và vừa tiếp cận các cơ hội để phát triển thị trường,ốcgiavàvùnglãnhthổthamgiatriểnlãmcôngnghiệphỗtrợViệbet 855 có thêm động lực đầu tư đổi mới và nâng cao năng lực sản xuất để từng bước kết nối và hình thành mạng lưới các nhà sản xuất có trình độ sản xuất đáp ứng các yêu cầu trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Tại triển lãm, doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam nhỏ và vừa có điều kiện giao lưu, học hỏi từ các nhà sản xuất trong nước, các nhà sản xuất trong khu vực về phát triển sản phẩm mới, công nghệ và các tiêu chuẩn trong sản xuất, qua đó hợp tác liên kết gia công để nâng cao năng lực cạnh tranh của các nhà cung ứng Việt Nam.

【bet 855】15 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia triển lãm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam

15 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia triển lãm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Ảnh 1.

Triển lãm sản phẩm công nghệ hỗ trợ Việt Nam năm 2023 do Sở Công thương TP.HCM cùng Trung tâm Phát triển công nghiệp hỗ trợ TP.HCM chủ trì tổ chức, khai mạc vào sáng 7.12

【bet 855】15 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia triển lãm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam

T.N

【bet 855】15 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia triển lãm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam

Với quy mô 400 gian hàng của 350 doanh nghiệp từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, tăng 70% so với cùng kỳ năm ngoái. Sự kiện tập trung giới thiệu và quảng bá 5 nhóm ngành hàng chính gồm: dụng cụ, máy công cụ, thiết bị gia cố, ngũ kim và nhóm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ.

Trong khuôn khổ chuỗi triển lãm, "Chương trình kết nối giao thương 1:1 trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ" diễn ra xuyên suốt 3 ngày triển lãm. Đây là cơ hội để đại diện các doanh nghiệp "có cung" lắng nghe xu hướng thị trường và trao đổi trực tiếp với đối tác "có cầu".

Đặc biệt, triển lãm có tour tham quan khu công nghiệp thúc đẩy liên kết hoạt động sản xuất công nghiệp chế biến, chế tạo, gia công giữa các doanh nghiệp cơ khí VN với các doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài.

Bên cạnh đó, một số hội thảo chuyên ngành trong suốt kì triển lãm để hoạt động giao thương, kết nối cung cầu giữa các doanh nghiệp, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại các nhà máy.

Sức hấp dẫn của thị trường Việt Nam

Tại triển lãm năm nay, có 4 cụm gian hàng quốc tế từ Ấn Độ, Đài Loan, Nhật Bản và Trung Quốc thuộc top năng lực cạnh tranh mạnh trên thị trường cơ khí quốc tế, cho thấy sức hấp dẫn của thị trường Việt Nam trong việc thu hút đầu tư và hợp tác xây dựng chuỗi liên kết cung ứng sản phẩm cơ khí toàn cầu.

Cạnh đó, khu thương hiệu vàng và khu sản phẩm chủ lực của TP.HCM sẽ là điểm sáng giới thiệu các sản phẩm cơ khí và công nghiệp hỗ trợ Việt Nam với mục tiêu tạo môi trường "cọ xát", nâng cao thương hiệu, thúc đẩy xuất khẩu và kích thích tiêu dùng nội địa

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Vân Nga, Trưởng đại diện Văn phòng Bộ Công thương phía nam, cho biết đây là sự kiện thương mại quốc tế được tổ chức thường niên, đã trở thành cầu nối giao thương, xúc tiến thương mại và đầu tư giữa Việt Nam với các nước trên thế giới. Qua đây, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp và khách tham quan tiếp cận xu hướng mới, sản phẩm sáng tạo, công nghệ tiên tiến và những mô hình mới trong sản xuất kinh doanh.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó giám đốc Sở Công thương TP.HCM khẳng định sự kiện nhằm thúc đẩy liên kết hoạt động sản xuất công nghiệp, chế biến, chế tạo gia công giữa các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ VN với các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Đồng thời, góp phần hỗ trợ cho các doanh nghiệp TP.HCM nói chung và doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ nói riêng có cơ hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm kết nối thị trường khuyến khích doanh nghiệp tích cực đổi mới sáng tạo nâng cao năng lực sản xuất, từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Cạnh đó, Sở Công thương TP.HCM sẽ tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động kết nối giao thương như tổ chức giao thương ngành cơ khí chính xác, cơ khí chế tạo, cao su, nhựa, điện, điện tử… Tập trung kiến tạo và phát triển ngành nâng cao sức cạnh tranh, đa dạng hoá chuỗi cung ứng hứa hẹn sẽ góp phần nâng cao sức cạnh tranh doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ.

上一篇:Kamala Harris tells Katie Couric Biden admin not taking enough 'credit' 下一篇:!!!产品栏目未指定文章/信息库!!!

Copyright © 2024 Xem Sức khỏe Tốt lành    sitemap