新闻中心

【quỷ cưa】Lao công mạo danh nha sĩ nhổ 4 răng cửa của khách

Vụ án vừa được Tòa án dân sự Istanbul xét xử sơ thẩm,ôngmạodanhnhasĩnhổrăngcửacủakháquỷ cưa theo đơn đệ trình của bị hại 42 tuổi, Hakan Yıldırım.

Ông Hakan Yıldırım cho hay, vài tháng trước bị đau răng dữ dội nên gọi đến một phòng khám nha khoa ở quận Kağıthane để đặt lịch hẹn khẩn cấp.

【quỷ cưa】Lao công mạo danh nha sĩ nhổ 4 răng cửa của khách

Cuộc gọi của ông đã được trả lời bởi Cemal Şenaslan, người tự giới thiệu mình là nha sĩ và bảo hãy đến vào buổi tối để kiểm tra. Khi bệnh nhân đến phòng khám vào cuối ngày hôm đó, ông được chào đón bởi "nha sĩ" Cemal. Người này đã khoe là giảng viên tại một trường đại học nha khoa danh tiếng.

【quỷ cưa】Lao công mạo danh nha sĩ nhổ 4 răng cửa của khách

Sau khi kiểm tra nhanh răng, Cemal nói 4 chiếc răng cửa phải nhổ. Bị sốc, ông Hakan nói theo hiểu biết của mình, không nên nhổ những chiếc răng bị áp xe khi nó đang nhiễm trùng. Vị "nha sĩ" tỏ ra khó chịu đã trả lời: "Ông đang dạy tôi công việc của tôi đấy à?". Bệnh nhân do đó không nói gì thêm.

【quỷ cưa】Lao công mạo danh nha sĩ nhổ 4 răng cửa của khách

"Nha sĩ" Cemal đã gây mê cho bệnh nhân và sau đó nhổ 4 chiếc răng cửa hàm trên, nhấn mạnh rằng điều đó là cần thiết và trấn an rằng chúng sẽ được thay thế bằng răng giả đẹp hơn nhiều.

Ông Hakan đã phải chịu đựng quá trình phẫu thuật đau đớn và thậm chí còn phải trả khoản phí 1.000 liras (35 USD) theo yêu cầu của "nha sĩ". Sau đó, ông đến hiệu thuốc với đơn thuốc có chữ ký của Cemal Şenaslan.

Bệnh nhân bắt đầu nghi ngờ khi đi ra hiệu thuốc. Thuốc của ông lẽ ra phải được bảo hiểm y tế chi trả, nhưng hóa ra, đơn thuốc "nha sĩ" kê lại không được đóng dấu. Do đó, nó là một đơn thuốc không có giá trị thanh toán.

Ngày hôm sau, bất chấp cơn đau tột cùng ập đến, người đàn ông quay lại phòng khám nha khoa và gần như sụp đổ khi gặp một nha sĩ khác. Khi ông Hakan nói hôm qua đã được Cemal Şenaslan phẫu thuật, nha sĩ nói chuyện với ông vừa thích thú vừa bối rối, đáp: "Cemal là lao công phòng nha của tôi, anh ấy đến và dọn dẹp vào buổi tối".

Các tài liệu của tòa án đề cập rằng ông Hakan cuối cùng phải vào phòng cấp cứu vì không thể chịu đựng được cơn đau. Khuôn mặt của ông sưng tấy biến dạng và xuất hiện những vết bầm tím dưới mắt. Theo tài liệu bệnh viện, bốn chiếc răng cửa trước khi bị nhổ, trong tình trạng hoàn toàn bình thường. Những chiếc răng có vấn đề là răng hàm.

Ngoài bồi thường dân sự 100.000 liras (3.500 USD) cho bị hại, "nha sĩ dỏm" sau đó cũng bị kết án 2 năm 6 tháng tù vì hành nghề không giấy phép.

Hải Thư(Theo ODD, Hurriyet)

上一篇:Jesse Watters: Biden treating the border like a turnstile for the third world 下一篇:!!!产品栏目未指定文章/信息库!!!

Copyright © 2024 Xem Sức khỏe Tốt lành    sitemap