新闻中心

【bệt viglacera】Hoa khôi một trường ĐH hành hung người dã man?

Mới đây,ôimộttrườngĐHhànhhungngườidãbệt viglacera trên mạng xã hội xuất hiện clip một cô gái cùng người đàn ông hành hung dã man một cô gái khác tại cửa thang máy chung cư thuộc P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Cô gái hành hung người được cho là hoa khôi của Trường ĐH Kinh tế-Tài chính TP.HCM.

Hoa khôi một trường ĐH hành hung người dã man? - Ảnh 1.

Cô gái (áo xanh) được cho là hoa khôi sinh viên Trường ĐH Kinh tế-Tài chính TP.HCM

【bệt viglacera】Hoa khôi một trường ĐH hành hung người dã man?

N,S

【bệt viglacera】Hoa khôi một trường ĐH hành hung người dã man?

Theo nội dung trong clip, khoảng 11 giờ 30 ngày 19.11, khi 2 người phụ nữ (áo vàng và áo đen) khoảng 30 tuổi vừa bước ra khỏi thang máy thì 1 nam thanh niên (khoảng 20 tuổi) và 1 cô gái lao đến tấn công. Người phụ nữ áo vàng đã bị nam thanh niên và cô gái nắm tóc, kéo lê, đấm đá liên tục vào đầu, bụng, lưng.

【bệt viglacera】Hoa khôi một trường ĐH hành hung người dã man?

Vừa đánh, cô gái vừa nói: "Mày biết anh tao làm luật sư không? Tao cho mày lên đường bây giờ!".

Hoa khôi sinh viên liên quan vụ hành hung dã man cô gái ở chung cư?

Trao đổi với phóng viên Báo Thanh Niên, đại diện Trường ĐH Kinh tế-Tài chính TP.HCM cho biết: "Qua nhận diện ban đầu, có thể đây là sinh viên P.N.Q học ngành luật kinh tế khóa 18 của trường. Hiện nữ sinh này đang trong giai đoạn hoàn thành tốt nghiệp. N.Q cũng từng đăng quang cuộc thi Hoa khôi sinh viên vài năm trước".

Theo vị này, trường đang chờ kết luận của cơ quan chức năng để xem xét biện pháp xử lý phù hợp nếu người hành hung chính là nữ sinh hoa khôi đang học tại trường mình.

Được biết, trưa nay (4.12), Công an P.25 đã xác định được 2 người (nam thanh niên và cô gái) hành hung trong clip với nguyên nhân ban đầu là do mâu thuẫn cá nhân.

Công an cũng đã mời 2 người này lên làm việc. Riêng nạn nhân trong vụ việc hiện đang ở quê (Tiền Giang) nên sẽ làm việc sau.

XEM NHANH 20H ngày 4.12: Cô gái 20 tuổi lái Mercedes húc đổ nhà cổ | Nghi vấn hoa khôi đánh người

上一篇:Taylor Swift, Travis Kelce romance: Relationship clues from celebrity body language expert 下一篇:!!!产品栏目未指定文章/信息库!!!

Copyright © 2024 Xem Sức khỏe Tốt lành    sitemap